Giới thiệu

Giới thiệu

27/07/2018

Sevico Việt Nam đã tập hợp các nhà sản xuất rượu vang trên thế giới như Pháp, Italia, Chile, Tây Ban Nha...

Mỗi nước có một bí quyết và đặc điểm về thời tiết cũng như thổ nhưỡng để sản xuất ra rượu vang có hương vị khác nhau. Do vậy, mục tiêu của chúng tôi là mang đến những ưu điểm nổi bật về rượu vang của các nước trên thế giới đến với khách hàng Việt Nam.

Chất lượng của các loại rượu vang của chúng tôi là từ các nhà sản xuất ưu tú, đại diện cho quốc gia mà chúng tôi nhập khẩu với hương vị và màu sắc hoàn hảo để đáp ứng sự mong đợi của thị trường.

1. Rượu vang Chile là đại diện rượu vang thế giới mới, vì nó bắt đầu từ thế kỷ 16 bởi những người Tây Ban Nha mang đến khi họ chinh phục thuộc địa khu vực. Vào giữa thế kỷ 19, các giống nho như Cabernet SauvignonMerlotCarmenere và Franc đã được giới thiệu. Vào đầu những năm 1980, thời kỳ phục hưng bắt đầu với sự ra đời của các thùng lên men bằng thép không gỉ và việc sử dụng thùng gỗ sồi để lão hóa.

Một số lượng lớn người Pháp di cư đến Chile vào cuối thế kỷ 20, và họ đã chia sẻ thị hiếu và kinh nghiệm tốt của họ với người bản xứ Chile, mở rộng kiến ​​thức về thế giới rượu vang. Chile hiện là nước xuất khẩu rượu vang lớn thứ năm trên thế giới và là nước sản xuất lớn thứ bảy. Khí hậu đã được mô tả là giữa của California và Pháp. Nho phổ biến nhất là Cabernet SauvignonMerlot và Carmenere.

2. Rượu vang Pháp có nguồn gốc từ thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên, thời kỳ Hy Lạp đóng chiếm. Nghề trồng nho sớm phát triển mạnh mẽ với sự thành lập của thuộc địa của Hy Lạp Marseille. Rượu vang đã tồn tại hàng ngàn năm ở các nước xung quanh Địa Trung Hải, nhưng Pháp đã biến nó trở thành một phần của nền văn minh của họ và đã coi rượu vang là một nghệ thuật trong hơn hai nghìn năm. Không chỉ các Gauls biết cách trồng cây nho, họ còn biết cách cắt tỉa nó. Cắt tỉa tạo ra một sự khác biệt quan trọng trong sự khác biệt giữa dây leo hoang dã và nho sản xuất rượu vang. Chẳng bao lâu, các loại rượu vang được sản xuất ở Pháp nổi tiếng trên khắp thế giới. 

3. Rượu vang Ý là sự kết hợp hoàn hảo giữa thức ăn, rượu vang và văn hóa, đơn giản là không nơi nào giống như Ý. Ngoài rượu vang còn có nhiều hơn thế nữa. Các kênh đào của Venice, tháp nghiêng Pisa, Đấu trường La Mã, các hội trường của Vatican hoặc những bãi biển Địa Trung Hải đầy nắng. Với lịch sử rượu vang có niên đại hơn 4.000 năm và khí hậu lý tưởng phù hợp với nghề trồng nho, Ý là một trong những nước sản xuất rượu vang đa dạng nhất trên thế giới.